แนะนำฟรี ไม่มีกั๊กค่ะ ;)
โทรสอบถามเรื่องเรียนต่อ ต่างประเทศ
 
 
 
   
 
 
5 อันดับ
ที่น้องๆไปแล้วชอบมาก
 
5 อันดับ
Location เนียนๆ ชิวๆ 

เลือกไม่ถูก... ไปไหนดีน้อ ?

อย่างน้อย น้องก็เลือกหัวข้อนี้ ... ถูกต้องแล้วค่ะ !!! ตำราพิชัยสงคราวซุนหวู่กล่าวว่า รู้เขารู้เรา รบร้อยครั้งชนะร้อยครา.... และในสามก๊กยังบอกไว้ว่า "ธรรมดานกแม้จะทำรังอาศัย ก็ให้ดูต้นไม้อันร่มชิดจึงจะได้อยู่เป็นสุข....

เราต้องศึกษาประเทศต่างๆทั้งความเป็นอยู่และสิ่งแวดล้อมที่จะต้องเจอก่อน เพื่อที่จะเลือกไปอยู่ในสถานที่ที่เหมาะสมกับเราที่สุด

AUS

มาเริ่มกันที่จิงโจ้ กันเลย ... ออสเตรเลียเป็นประเทศที่มีการส่งเสริมและสนับสนุนในเรื่องการศึกษาที่น่าสนใจมาก... ผู้คนและอากาศดีไปโม้ดด มีที่ให้ไปเปิดหูตาจมูกเพียบเลย หากพูดถึงเมืองที่ติดอันดับสวยงามและปลอดภัยที่สุดในโลกแล้ว คงต้องไม่ลืมที่จะนึกถึง Melbourne หากชอบกลิ่นไอของเมืองมีมิตรไมตรีไม่วุ่นวายเล็กๆ สบายๆ ก็ไม่ควรพลาด หรือหากใครชอบความเป็นเมืองก็ต้อง Sydney นี่แหละ เป็นเมืองที่ทันสมัยสะดวกสบาย จะได้ลองเข้าไปนั่งชมโชว์ใน Opera House ซักครั้งว่าจะอลังการขนาดไหน คนรักเมืองชายฝั่งก็ต้องนี่เลย Brisbane เมืองเล็กๆ สบายๆ น่ารักๆ คงได้พบนักเซริฟมากมายที่นี่ยังมี Movie World and Sea World ให้ไปเยี่ยมชม ....เมืองอะไรจะหลากหลายขนาดนี้ น้องนักเรียนทั้งหลายสามารถทำงานได้อย่างสบายใจ และถูกกฎหมายด้วย จะได้ช่วยคุณพ่อคุณแม่ประหยัดได้อีกแรงนะคะ (ประหยัดค่ากระเป๋า+น้ำหอม+เสื้อผ้านะซี่) ....ล้อเล่นน่า..

NZ

ถ้าน้องๆกำลังมองหาเมืองและประเ